Mục Lục

September 29, 2022 - Bởi Admin

Ngày càng nhiều học viên tìm đến với chương trình luyện thi IELTS để cải thiện điểm test, nâng cao kỹ năng về ngôn ngữ Tiếng Anh của mình. Ngoài phục vụ cho nhu cầu giao tiếp, chứng chỉ IELTS còn giúp học sinh được tuyển thẳng đầu vào với các trường cấp 3, Đại học và có cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Nhưng nhiều bạn còn gặp phải các vấn đề như: Không biết bắt đầu từ đâu? Hay học mãi vẫn dậm chân tại chỗ vì không có phương pháp ôn luyện hiệu quả? Bạn không thể để đến học trực tiếp tại trung tâm? Hay bạn đang học online nhưng lớp quá đông và giáo viên không thể giải đáp thắc mắc? IMG Learning với chương trình luyện thi IELTS 1:1 sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải này.

Bạn nhận được gì khi đăng ký khóa Luyện thi IELTS tại IMG

Luyện thi IELTS trực tuyến với gia sư dạy kèm 1:1

Nhận được những phương pháp học quý báu được đúc rút qua nhiều thế hệ học viên. Bạn có thể thoải mái trao đổi với gia sư trực tuyến những vấn đề mà bạn thắc mắc. Chúng tôi sẽ giải đáp một cách rõ ràng và tận tình, giúp bạn nắm bắt được kiến thức hiệu quả nhất.

Luyện thi IELTS trực tuyến với gia sư IMG Learning

IMG Learning với tôn chỉ lấy học viên làm trung tâm. Cá nhân hóa - học tập 1:1 cùng gia sư trực tuyến sẽ giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp khung giờ và không gian học tập.

Học tập với đội ngũ gia sư luyện thi IELTS có chuyên môn cao.

IMG Learning không ngừng tìm kiếm giáo viên có chuyên môn cao về giảng dạy, luyện thi, có điểm số cao trong chứng chỉ IELTS, không chỉ gói gọn trong phạm vi Việt Nam mà còn lan rộng đến mọi nơi trên thế giới. Họ sẽ truyền đạt phương pháp học tập phù hợp với từng bạn, tối ưu hóa việc tiếp thu kiến thức của học viên.

Trình độ chuyên môn luôn được cập nhật và nâng cấp liên tục, tại IMG Learning các gia sư còn được đào tạo qua các lớp về sư phạm, tâm lý học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Tạo không khí lớp học thoải mái, giúp cho học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, tự nhiên và duy trì thói quen tốt khi học tập.

Học tập theo lộ trình riêng biệt và đảm bảo đầu ra

Bạn lăn tăn rằng mình luyện mãi mà vẫn không lên band? Tại sao mình “cày cuốc” vậy mà vẫn dậm chân tại chỗ? Hãy để IMG Learning - Vietnam Tutors hỗ trợ bạn nâng cao khả năng học tập.

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và đưa ra lộ trình phù hợp với trình độ hiện tại của bạn. Làm các bài test chuyên biệt để có thể đánh giá chính xác nhất về trình độ hiện tại của bản thân. Hơn thế, lộ trình ấy cũng đảm bảo đạt được mục tiêu mà bạn đặt ra. Từ đó, cùng nhau ôn luyện để mở ra cánh cửa thành công.

Full tài liệu từ A-Z

Quá trình tìm kiếm tài liệu đôi khi sẽ chiếm khá nhiều thời gian của các bạn. Hiểu được nỗi bận tâm ấy, IMG Learning sẽ cung cấp cho bạn kho tài liệu học tập được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu, được chọn lọc kỹ càng bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đảm bảo yêu cầu của từng học viên.

Lộ trình chinh phục IELTS từ con số 0

Chặng 1: Khởi động

“Bắt Đầu làm quen với chương trình Luyện thi IELTS, khóa FOUNDATION trong vòng 60 giờ”

Làm quen với chương trình luyện thi IELTS

Giáo trình: Mindset for IELTS Level Foundation (Cambridge) 

Chặng đầu tiên sẽ phù hợp với những bạn cần xây dựng lại nền tảng cơ bản khi mà phát âm còn yếu, ngữ pháp kém…; mới bắt đầu tiếp xúc với IELTS nên chưa biết về các kỹ năng cũng như dạng đề thi…

Đây là khoá học được thiết kế riêng cho các bạn có nguyện vọng thi IELTS nhưng còn hạn chế ngữ pháp, ngữ âm và từ vựng, chưa thể bắt tay vào luyện thi ngay mà cần học để củng cố nền tảng tiếng Anh học thuật.

IMG Learning sẽ cùng đặt lại nền móng cho bạn với những kỹ năng cơ bản cần thiết cho việc học IELTS về sau.

Chặng 2: Xuất phát

Mục tiêu 5.0 IELTS trong 60 giờ ôn tập


Giáo trình: Mindset for IELTS Level 1 (Cambridge)

Đây là khoá học được thiết kế riêng cho các bạn có nguyện vọng thi IELTS nhưng trình độ còn thấp và thiếu căn bản, ở mức pre-intermediate. Sau khi hoàn thành khóa IELTS Foundation, nền tảng cơ bản đã được xây dựng, học viên sẽ bắt đầu trên con đường chinh phục IELTS. Đây là một trong những giai đoạn quan trọng không nên lơ là mà bỏ qua, bởi vì nó sẽ là “lực” để giúp bạn bức phá cho quá trình về sau.

Ở khóa IELTS Level 1 (4.0 - 5.0) tại IMG Learning, học viên sẽ được học về:

 • Các phần ngữ pháp quan trọng cho IELTS. Cải thiện khả năng phát âm, giúp học viên có khả năng phát triển ý tưởng và tăng cường khả năng phản xạ nói tiếng Anh trôi chảy về các chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS.

 • Bổ sung vốn từ vựng cho các chủ đề phù hợp với tiếng Anh học thuật, phục vụ các phần Nghe, Nói, Đọc, Viết và củng cố kiến thức nền.

 • Phát triển khả năng Nghe Nói Đọc Viết toàn diện ở mức độ Pre-intermediate thông qua các bài tập có tính tương tác cao

 • Làm quen với các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS thông qua những bài tập với nội dung học thuật tương tự bài thi IELTS nhưng ngắn hơn và phù hợp trình độ học sinh pre-intermediate hơn.

Chặng 3: Tăng tốc

Mục tiêu 6.0 IELTS level 2, thời gian 3 tháng


Giáo trình: Mindset for IELTS Level 2 (Cambridge)


Đây là khóa học dành cho:

 • Học viên khá ngôn ngữ giao tiếp nhưng gặp khó khăn khi chuyển sang tiếng Anh học thuật, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào của IMG; hoặc

 • Học viên đã hoàn thành khóa IELTS 4.0-5.0 và được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học nhưng trình độ còn thấp và thiếu căn bản, ở mức pre-intermediate.

Ở khóa IELTS Level 2 (5.0 - 6.0) tại IMG Learning, học viên sẽ được tập trung phát triển các kỹ năng quan trọng đặc thù cho từng phần Nghe, Nói, Đọc, Viết của IELTS cụ thể như sau:

Kỹ năng nghe & đọc

 • Học viên được làm quen với phương pháp và chiến thuật làm bài cho từng dạng câu hỏi của đề thi IELTS.

 • Các bài luyện tập được phân theo chủ đề và được thiết kế phù hợp với trình độ intermediate để giúp học viên củng cố và bổ sung vốn từ vựng hiệu quả.

Kỹ năng viết

 • Học viên được củng cố các phần ngữ pháp căn bản trong phần thi viết của IELTS.

 • Học viên được hướng dẫn và luyện tập cách phân tích câu hỏi, phát triển ý tưởng, sắp xếp ý theo template phù hợp Writing Task 1 và Task 2 cơ bản.

Kỹ năng nói

 • Hoàn thiện ngữ âm, giúp học viên có khả năng phát triển ý tưởng và diễn đạt được các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS.

 • Học viên có cơ hội tương tác và luyện tập nói theo format của bài thi speaking.

 • Học viên được chỉnh sửa cách diễn đạt để có thể giao tiếp tự nhiên và hiệu quả.

Đây là thời gian để bạn phát hiện những lỗ hỏng mà mình cần lấp nó lại. Và tìm cho mình cách để bức phá trong chặng đường “tăng tốc” sắp tới.

Chặng Tăng tốc Mục tiêu 6.0 IELTS

Chặng 4: Về đích

Mục tiêu 7.0 IELTS với 3 tháng ôn luyện.


Giáo trình: Mindset for IELTS Level 3 (Cambridge)

Đây là khóa học dành cho các bạn có kỹ năng nền tảng tốt, muốn có IELTS đủ yêu cầu để đi du học, phục vụ công việc… Học viên có nhu cầu tham gia khóa học cần đạt tiêu chuẩn:

 • Học viên ở trình độ Intermediate trở lên, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào của IMG; hoặc

 • Học viên đã hoàn thành khóa IELTS 5.0-6.0 và được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học.

Xuyên suốt khóa học, học viên được hướng dẫn phương pháp làm bài và luyện tập thuần thục các dạng bài thi theo các chủ đề thường gặp của IELTS để tối ưu khả năng tiếng Anh của mình ở cả 4 kĩ năng. Sau khi hoàn thành các khóa học IELTS từ FOUNDATION đến IELTS Level 3 (6.0 - 7.0) trong vòng 180h, học viên nào có nguyện vọng đăng ký thi thật sẽ được chọn 1 trong 3 chương trình hỗ trợ dưới đây:

 • 15h luyện thi trước khi tham dự bài thi IELTS chính thức.

 • 15h ôn tập lại kiến thức sau dự bài thi chính thức nhưng chưa đạt được mục tiêu kỳ vọng.

 • Tặng học bổng tiền mặt/coin trị giá tương đương lệ phí đăng ký thi IELTS.

Chặng 5: Tiến xa

Mục tiêu 7.0+ (IELTS Intensive)


Giáo trình: Các tài liệu chuyên sâu Speaking & Writing

IELTS Intensive 7.0+ (Chuyên sâu kỹ năng Speaking và Writing) là khóa học được thiết kế nhằm trang bị cho học viên kỹ năng ngôn ngữ và chiến lược hiệu quả để đạt điểm số cao trong phần thi Speaking và Writing. Điều kiện đầu vào cho học viên như sau:

 • Học viên ở trình độ Advanced trở lên, có kỹ năng Đọc và Nghe rất tốt (7.0-8.0), có từ vựng phong phú, nền tảng tốt về Nói và Viết, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào của Summit;

 • Học viên đã hoàn thành khóa IELTS 6.0-7.0 và được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học.

Đặc biệt khi đăng ký khóa luyện IELTS 7.0+ trong vòng 120h, học viên sẽ được lựa chọn 1 trong 3 chương trình hỗ trợ dưới đây:

 • 9h luyện thi trước khi tham dự bài thi IELTS chính thức.

 • 9h ôn tập lại kiến thức sau dự bài thi chính thức nhưng chưa đạt được mục tiêu kỳ vọng.

 • Tặng học bổng tiền mặt/coin trị giá tương đương lệ phí đăng ký thi IELTS.

Mục tiêu đã được đặt ra, hãy cùng IMG Learning chinh phục điểm số ngoài mong đợi.