Mục Lục

September 16, 2022 - Bởi Admin

Trong thời đại hội nhập, thế giới phẳng hình thành, học sinh trên khắp thế giới có cơ hội học tập và phát triển bản thân trong môi trường quốc tế. Từ đây, gia sư trường quốc tế ngày càng trở nên phổ biến và thu hút nhiều người quan tâm.


Tại Việt Nam, đây là hướng đi mới của nền giáo dục, linh hoạt biến đổi nhằm thích nghi với thời đại. Mỗi học sinh Việt hoàn toàn có cơ hội lấy chứng chỉ, bằng tốt nghiệp trường quốc tế trong khi cư trú tại Việt Nam. Cùng IMG Learning tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình đào tạo này.


Gia sư trường quốc tế là gì?

Hiện nay, trước thời đại mở cửa hội nhập Việt Nam kết nối với nhiều nước trên thế giới trong mọi lĩnh vực, trong đó có giáo dục đào tạo. Không chỉ gia tăng số lượng giảng viên, giáo viên người nước ngoài mà ngay tại Việt Nam cũng xuất hiện các chương trình đào tạo từ các quốc gia có nền giáo dục đứng đầu thế giới. Từ đó học sinh sinh viên có thể lấy bằng có giá trị quốc tế ngay tại Việt Nam.


Một trong những ví dụ điển hình như chương trình đào tạo Freedom High School tại IMG Learning. Nó cho phép học sinh vừa học trực tiếp tại một trường trung học theo giáo dục Việt Nam vừa song song học trực tuyến theo chương trình đào tạo của trường phổ thông trung học trực tuyến tư thục thuộc bang Ontario của đất nước Canada.


Ngay sau khi chương trình đào tạo kết thúc, học sinh Việt Nam sẽ có lợi thế hơn để trở thành du học sinh tại đất nước mà họ theo học trong chương trình.

Gia sư chương trình quốc tế tại IMG Learning là những giáo viên, giảng viên, du học sinh có bằng cấp, năng lực chuyên môn tốt có thể giúp các bạn học sinh bổ trợ các kiến thức, nâng cao năng lực học tập trong môi trường quốc tế.

Gia sư 1 kèm 1 bổ trợ kiến thức nâng cao năng lực học tập trong môi trường quốc tế

IMG Learning cung cấp các khóa học gia sư song ngữ Anh Việt, đơn ngữ Anh với các môn học như: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Kinh Doanh, Khoa Học Máy Tính,... Bên cạnh đó gia sư tại IMG cũng đào tạo và luyện thi chứng chỉ Quốc tế cho học sinh như IGCSE, IB, AP, SSAT, SAT và IELTS.


Điểm khác biệt lớn chính là chương trình được đào tạo theo hình thức 1 kèm 1 trên hệ thống độc quyền do IMG xây dựng áp dụng công nghệ cao như Metaverse, Blockchain, AI, ... vô cùng linh hoạt và dễ dàng cho cả người dạy lẫn người học.

||Xem thêm: Gia sư online

Lợi ích khi theo học chươngtrình gia sư trường quốc tế

Gia sư theo chương trình quốc tế đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện cả về kỹ năng và trình độ cho học viên. Những khó khăn trước đó sẽ hoàn toàn được giải quyết nhờ chương trình giáo dục hiện đại này.


 • Người học có thể hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn người dạy, thời gian dạy và có thể học ở bất kỳ đâu. Với chương trình đào tạo chuyên sâu, bài bản, có lộ trình học rõ ràng nên việc tiếp thu kiến thức sẽ trở nên hiệu quả hơn.


 • Người dạy là những giảng viên, giáo viên, du học sinh hoặc những cố vấn chuyên môn cao có bằng cấp và chuyên môn vững phù hợp với từng môn dạy. Mỗi giáo viên khi nhận lớp dạy đều được trang bị đầy đủ các tài liệu, trang thiết bị đầy đủ nhằm phục vụ tốt cho chương trình dạy học trực tuyến.


 • Học sinh vẫn có thể học trực tiếp theo chương trình dạy học trung học phổ thông trong nước nhưng vẫn có thể kết hợp học online một trường trung học quốc tế. Điều này không chỉ giúp phát huy tốt năng lực mà còn mở ra hướng đi mới trong tương lai.


 • Với hình thức học homeschooling, học sinh có thể tham gia học trực tuyến ngay tại nhà chỉ cần có thiết bị điện tử hỗ trợ kết nối internet. Đây là điều vô cùng hợp lý, an toàn, nhất là khi thế giới vẫn đang sống chung với đại dịch.


 • Mỗi học sinh khi đăng ký đều được làm bài đánh giá năng lực và được sắp xếp lộ trình học phù hợp với bản thân. Điều này giúp giảm bớt áp lực và căng thẳng cho cả người dạy và người học.


 • Mở ra cơ hội nhận học bổng và bằng tốt nghiệp của trường trung học phổ thông quốc tế cấp. Là tiền đề giúp bạn trở thành du học sinh trong tương lai.


 • Chương trình đào tạo này còn mang tới nhiều lợi thế trong quá trình học bởi học trực tuyến 1 kèm 1 cũng giúp bạn lĩnh hội kiến thức tốt hơn, dễ dàng tương tác với giáo viên. Ngoài ra, việc trao đổi học liệu cũng đơn giản và đa dạng hơn nhờ có các hình thức tài liệu phong phú như video, hình ảnh, âm thanh…

Học sinh được học trực tuyến 1 kèm 1

Lộ trình để tiếp cận với chương trình gia sư trường quốc tế

IMG Learning đưa ra chương trình gia sư trường quốc tế theo hình thức trực tuyến 1 kèm 1. Đây cũng là cách giúp con đường trở thành du học sinh của học sinh Việt được đơn giản và nhanh chóng hơn. Lộ trình của mỗi khóa đào tạo bao gồm 4 bước:


 • Bước 1: Kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào

Học sinh sẽ được làm các bài test để đánh giá toàn diện về năng lực học tập, thể chất và tâm lý nhằm định hướng mục tiêu và sắp xếp lộ trình phù hợp.


 • Bước 2: Xác định lộ trình phù hợp với học sinh

Không phải ai cũng giống ai nên sau khi có được kết quả kiểm tra đánh giá, IMG sẽ thực hiện phân loại và đưa ra lộ trình phù hợp với năng lực thực tế của học sinh.


 • Bước 3: Thúc đẩy phát triển và nâng cao kỹ năng, chuyên môn cho học sinh

Chương trình học sẽ song song với việc đánh giá năng lực theo từng giai đoạn. Từ đó giáo viên có thể điều chỉnh nâng cao nhằm giúp học sinh tiếp cận với kiến thức tốt hơn. Đồng thời, phía phụ huynh cũng có thể theo dõi quá trình và đưa ra ý kiến thích hợp.


 • Bước 4: Tổng kết lại khóa học

Sau khi đã kết thúc lộ trình, học sinh sẽ được đánh giá lại năng lực và cấp bằng. Trường hợp chưa đạt tiêu chuẩn sẽ được tư vấn học lộ trình nâng cao và cải thiện chuyên môn.

Gia sư chương trình trường quốc tế

Chương trình gia sư trường quốc tế đang mở ra hướng đi mới cho giáo dục Việt Nam. Nó tạo tiền đề vững chắc để học sinh Việt tự tin bước ra thế giới trở thành công dân toàn cầu.