Mục Lục

October 28, 2022 - Bởi Admin
Kỳ thi SAT được đánh giá là kỳ thi kiểm tra năng lực cực kỳ quan trọng dành cho thí sinh dự tuyển tại các trường đại học, cao đẳng ở Mỹ. IMG Learning giới thiệu top 5 nguồn tài liệu luyện thi SAT hiệu quả nhất được nhiều chuyên gia khuyên dùng. 

The Official SAT Study Guide


Điểm đặc biệt của cuốn sách luyện thi SAT này chính là được xuất bản bởi đơn vị phụ trách quản lý kỳ thi đánh giá năng lực SAT. Cuốn sách là tổng hợp những bài luyện thi mới nhất giúp thí sinh nắm được kiến thức trọng tâm để ôn luyện phù hợp.
The Official SAT Study Guide
Cuốn sách The Official SAT Study Guide gồm 20 chương có đi kèm đĩa DVD giúp việc ôn luyện trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Nội dung chính gồm: Các mẫu đề kèm lời giải và kiến thức phần toàn vô cùng trực quan cho thí sinh ôn luyện.

Kaplan SAT Prep Plus


Với những người đang tìm tài liệu ôn luyện thi SAT thì không thể bỏ qua bộ tài liệu gồm các bài kiểm tra đánh giá năng lực và bộ câu hỏi luyện thi hiệu quả này. Đây là cuốn sách được tập đoàn giáo dục Kaplan xuất bản và nhận được nhiều đánh giá cao của các chuyên gia.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi cho học sinh đỗ vào các trường đại học top đầu, Kaplan đã mang đến bộ sách đầy đủ và cực kỳ chi tiết. Bộ sách còn mang đến những chiến lược và phương pháp ôn luyện hiệu quả cho từng phần giúp học sinh dễ dàng lĩnh hội kiến thức.

The New SAT 1500+ Practice Questions


Với những ai đang tìm tài liệu ôn luyện SAT nên tìm hiểu ngay cuốn sách The New SAT 1500+ Practice Questions này. Cuốn sách là tổ hợp hàng nghìn câu hỏi và các kiến thức, phương pháp ôn luyện cực kỳ hữu ích dành cho ai muốn luyện thi SAT. Bên cạnh những phần kiến thức khô khan có đi kèm hình minh họa trực quan giúp thí sinh nắm vững kiến thức một cách tốt hơn.

The New SAT 1500+ Practice Questions cũng đưa ra bài test năng lực cho học sinh rèn luyện trước khi thực sự bắt đầu với kỳ thi thật. Đây cũng là cơ hội để thí sinh nắm rõ được năng lực và cải thiện kiến thức của bản thân.

The Complete Guide to SAT Reading by Erica Meltzer, Second Edition


Tài liệu The Complete Guide to SAT Reading by Erica Meltzer, Second Edition sẽ giúp bạn ôn luyện tốt hơn với phần thi reading. Cuốn sách giúp bạn rèn kỹ năng đọc hiểu tốt hơn và dành thời gian tốt cho từng phần thi.

Để giúp thí sinh làm quen hơn với đề thi chính thức, cuốn sách còn mang đến những câu hỏi tương tự để thí sinh tiếp cận một cách tốt hơn.

Dr. Steve Warner’s 320 SAT Math Problems


Đây là cuốn sách cung cấp vô cùng đầy đủ các kiến thức có liên quan tới phần thi toán trong kỳ thi SAT. Cuốn sách được biên soạn bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi nên có lượng kiến thức tương đối phù hợp và sát với kỳ thi thật.
Dr. Steve Warner’s 320 SAT Math Problems

Cuốn sách mang đến những đề thi với các cấp độ khó tăng dần nhằm giúp cho cả những người mới bắt đầu luyện thi SAT cũng có thể ôn luyện được. Nội dung khá đầy đủ bao gồm: Heart of Algebra, Passport to Advanced Math và Problem Solving and Data Analysis and Geometry and Trigonometry.

Gia sư trực tuyến SAT tại IMG Learning


Một trong những “nguồn tài luyện luyện thi SAT” uy tín chất lượng phổ biến nhất hiện nay đó là gia sư online. Với sự hướng dẫn của đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn tốt, bạn sẽ được cung cấp các nguồn tài liệu tiêu chuẩn quốc tế được cập nhật mới nhất.
IMG Learning cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng với phương pháp ôn luyện online mang đến nhiều điểm mới và lợi ích cho người học. Ưu điểm của hình thức ôn thi này phải kể đến như:

Luyện thi SAT với gia sư trực tuyến IMG Learning
Bạn có thể học bất kỳ đâu, học bất kỳ thời gian nào mà không bị gò bó hay cố định.

Đội ngũ chuyên gia, giáo viên có thâm niên trong việc ôn thi SAT cực kỳ uy tín, chất lượng.

Bạn được cung cấp nguồn tài liệu chuẩn giúp tiếp cận tốt hơn với kiến thức nhằm ôn luyện một cách hiệu quả nhất.

Trong quá trình ôn luyện sẽ có các phần đánh giá năng lực dựa trên bài test tương ứng như bài thi thật. Từ đó, định vị được kiến thức và có định hướng ôn luyện tốt hơn.

Hỗ trợ 1 kèm 1 giúp bám sát kiến thức để có thể tự tin hơn trong kỳ thi chính thức.

Học thông quan nền tảng online ứng dụng công nghệ nên hoàn toàn phù hợp với thời kỳ phát triển của xã hội. Là tiền đề giúp bạn hội nhập với thế giới trong tương lai.

Trên đây là những tài liệu luyện thi SAT và gợi ý giúp bạn ôn luyện tốt hơn. Để có kết quả tốt nhất trong kỳ thi, bạn cần có lộ trình ôn luyện rõ ràng, cụ thể.