Mục Lục

May 12, 2022 - Bởi Admin

Bên cạnh sách học tham khảo, bộ tài liệu IELTS thì các phần mềm luyện thi IELTS đang được rất nhiều học sinh quan tâm và tìm kiếm. Bài viết sau đây là tổng hợp các phần mềm luyện thi IELTS miễn phí hiệu quả nhất, IMG Learning hy vọng sẽ giúp bạn chinh phục được các band điểm cao trong kỳ thi.

 List các phần mềm luyện thi IELTS miễn phí


Các phần mềm luyện thi IELTS miễn phí về từ vựng

Dưới đây là tổng hợp các phần mềm luyện thi IELTS miễn phí dành cho bạn học yếu kém về mảng từ vựng:

- Oxford Dictionary: phần mềm không chỉ cung cấp cho người dùng nghĩa của từ, mà còn có các cụm từ đồng nghĩa – trái nghĩa và cách sử dụng từ vựng sao cho đúng. Oxford Dictionary có các công cụ luyện IELTS như Trợ giúp viết, Ngữ pháp, Chính tả, Cách sử dụng.

- English Grammar: Là phần mềm học IELTS trên PC và thực hành kiểm tra trực tuyến miễn phí tại nhà. Với kho tàng kiến thức được chuẩn hóa, English Grammar giúp người dùng dễ dàng tự học và luyện IELTS với đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

- Duolingo: Từ vựng trong phần mềm sẽ được lặp lại nhiều lần trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, giúp tăng khả năng ghi nhớ từ cho người dùng. Ngoài ra, nội dung học của Duolingo được phân chia thành từng bài, phải hoàn thành từng bài thì mới sang được bài tiếp theo. 

- Magoosh IELTS Vocabulary Flashcards: Từ vựng được phân chia theo mức độ từ dễ đến khó. Bạn học sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để học, ôn tập từ vựng. Hơn nữa, phần mềm có thể lưu lại lịch sử học tập để học sinh có thể kiểm tra lại những gì mình đã học được.

- Magoosh English Lessons: Là một trong các phần mềm luyện thi IELTS miễn phí hiệu quả để học ngữ pháp. Magoosh English Lessons sở hữu đến 90 bài học video miễn phí và chuyên nghiệp, bao gồm các điểm ngữ pháp mà học sinh có thể gặp trong kỳ thi IELTS.


 Các phần mềm luyện thi IELTS sẽ cung cấp khối lượng từ vựng hiệu quả


>>>Có thể bạn quan tâm: “Đường tắt” để luyện thi IELTS online cho người mới bắt đầu hiệu quả


Các phần mềm luyện thi ielts miễn phí 4 kỹ năng

Ngoài từ vựng, các phần mềm luyện thi IELTS miễn phí có đủ cả 4 kỹ năng cũng được rất nhiều bạn học tìm kiếm. Học sinh có thể tham khảo 1 số phần mềm sau:

- IELTS Speaking: Phần mềm mô phỏng bài thi Speaking đầy đủ và cung cấp nhiều chủ đề khác nhau. Bạn học sẽ nhận được bản đánh giá điểm bao gồm những điểm mạnh và điểm yếu sau bài thi thử. Người dùng có thể nghe các bản ghi âm của mình để tìm ra các vấn đề của bản thân và có cách khắc phục hiệu quả. 

- IELTS Listening Practice Tests: Với phần mềm này, người dùng có thể thực hành những bài nghe tiêu chuẩn theo mô hình bài thi IELTS Listening. Bạn học sẽ được cung cấp những bài học chất lượng từ cơ bản đến nâng cao để tìm ra cách ôn luyện phù hợp với bản thân.

- Với kỹ năng Writing Hiện chưa có nhiều phần mềm hỗ trợ riêng biệt. Đây là kỹ năng được đánh giá là gần như không thể tự ôn luyện nếu không có sự hướng dẫn. 

 Có rất ít phần mềm luyện IELTS với kỹ năng Writing


App luyện IELTS tổng quát

Sau đây là những app luyện thi IELTS tổng quát phổ biến trong cộng đồng học IELTS: 

- IELTS Exam

Được thiết kế với giao diện dễ nhìn, bài tập được phân loại theo từng dạng tương ứng với các chức năng khác nhau. Hơn nữa phần mềm còn luyện thi IELTS cho học sinh với mức độ phong phú của các đề thi mà IELTS Exam cung cấp.

- IELTS Online Test

Là website thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí. Các đề thi trên trang web được nâng cấp theo từng trình độ, xây dựng sát với đề thi thật cùng với đáp án phân tích chi tiết. Bên cạnh đó, IELTS Online Test còn chia sẻ các phương pháp giúp học sinh làm bài nhanh và chính xác hơn.

- IELTS Buddy

Trang web luyện thi IELTS miễn phí được thiết kế đầy đủ tính năng từ ôn tập đến thu thử online. IELTS Buddy cung cấp cho bạn học những kiến thức IELTS chọn lọc để có thể luyện thi và áp dụng làm đề chính thức hiệu quả. 

- IELTS For Free 

Được đánh giá là website luyện thi IELTS uy tín và chất lượng. Trang web cung cấp cho người dùng các bài học kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và đi sâu vào từng kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. 

Qua bài viết trên, hẳn bạn học cũng đã “bỏ túi” cho mình các phần mềm luyện thi IELTS miễn phí và chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn học vẫn đang băn khoăn chưa biết bắt đầu luyện thi IELTS từ đâu thì đừng bỏ qua chương trình luyện thi Test Prep IELTS tại IMG Learning. 

Tại IMG Learning, học viên sẽ được đội ngũ gia sư quốc tế có bằng cấp ưu tú (IELTS, SAT, TESOL…) giảng dạy và luyện thi IELTS online với hình thức 1 kèm 1. Học viên sẽ có phần kiểm tra đầu vào để giáo viên sắp xếp lớp học phù hợp với band điểm. Lộ trình học IELTS của IMG Learning có từ cơ bản đến nâng cao nên học viên không còn lo lắng đến trình độ của mình. 

 Luyện thi IELTS online cùng gia sư 1:1 tại IMG Learning


Để đăng ký ngay các khóa học luyện thi IELTS tại IMG Learning, học viên có thể liên hệ qua địa chỉ:

• Địa chỉ: Hanoitourist Tower 8/F No18 Ly Thuong Kiet Street, Hoan Kiem District, Ha Noi

• Hotline: 0936273668 – 0965787348

• Email: info@imglearning.com

• Website: imglearning.com


>>> XEM THÊM: Mẹo làm bài thi IELTS thử đủ 4 kỹ năng chuẩn nhất